Languages

  • English
  • Tiếng Việt
Sabina hiện đã có mặt tại Parkson Flemington                                 Shu Uemura hiện đã có mặt tại Parkson Hùng Vương và Parkson Saigon Tourist                                   ARTDECO hiện đã có mặt tại Parkson Sài Gòn Tourist Plaza  
Laneige

list_product_clinique

Laneige

Laneige

Laneige hiện có mặt tại: Parkson Saigon Tourist  Plaza, Parkson Hung Vuong Plaza, Parkson Flemington , Parkson Paragon. 

Dòng sản phẩm đặc trị và se khít lỗ chân lông Laneige Pore Line

Dòng sản phẩm đặc trị và se khít lỗ chân lông Laneige Pore Line

Dòng sản phẩm se khít lỗ chân lông, kiểm soát độ bóng nhờn cho da. Đặc trị những vùng da có lỗ chân lông to, làm sạch và thanh tẩy sâu các chất bẩn trong lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông và kiểm soát lượng dầu nhờn cho da.

Dòng sản phẩm dưỡng da chống lão hóa Laneige Perfect Renew

Dòng sản phẩm dưỡng da chống lão hóa Laneige Perfect Renew

Laneige Perfect Renew - Giải pháp ngăn chặn và chống lão hóa cho da. Cung cấp các dưỡng chất và độ ẩm, thấm sâu vào bên trong da, nuôi dưỡng collage và elastin, khôi phục cấu trúc và độ đàn hồi của da. Mang lại làn da căng mịn,tươi trẻ.

Dòng sản phẩm làm sáng da Laneige  White Plus Renew

Dòng sản phẩm làm sáng da Laneige White Plus Renew

Trải nghiệm 3 bước dưỡng da trắng mịn với dòng sản phẩm làm sáng da White Plus Renew của Laneige : kiểm soát và đào thải melanin hiện có, ngăn chặn melanin phát sinh và ngăn ngừa các đốm nâu xuất hiện trở lại. Cho bạn một làn da sáng trắng.

Dòng Sản Phẩm Gel Tẩy Tế Bào Chết và Mặt Nạ Tái Tạo Da  Laneige Multiberry Line

Dòng Sản Phẩm Gel Tẩy Tế Bào Chết và Mặt Nạ Tái Tạo Da Laneige Multiberry Line

Thay đổi làn da với 2 bước : Tẩy sạch tế bào chết và mặt nạ tái tạo da.Những quả mọng Multiberry và sữa chua lên men đặc biệt SogurtyTM sẽ nhanh chóng thay đổi làn da, mang lại cho bạn 1 làn da tươi trẻ, mượt mà,căng mọng.

Tinh chất dưỡng ẩm 24 giờ Laneige Water Bank Essence

Tinh chất dưỡng ẩm 24 giờ Laneige Water Bank Essence

Tinh chất dưỡng ẩm lâu dài suốt 24 giờ, cung cấp và duy trì độ ẩm cho da với hệ thống bơm nước Water Pump System, cải tạo các kết cấu da, thanh lọc và mang lại một làn da trong mượt, mềm mại suốt cả ngày.

Mặt Nạ Ngủ  Laneige Water Sleeping Pack_Ex

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Pack_Ex

Mặt nạ đắp và để ngủ đến sáng mà không cần thức dậy để lột bỏ, cung cấp nước và dưỡng chất suốt đêm, ngăn ngừa lão hóa, giảm bài tiết chất bã nhờn. Cho làn da căng mọng và tươi trẻ ngay sáng hôm sau.

740
739
738
737
736
735
734

Web design by Digital Media Agency